Bông hồng Nga xinh tươi trong lễ duyệt binh qua Quảng trường Đỏ.

Bông hồng Nga xinh tươi trong lễ duyệt binh qua Quảng trường Đỏ.

Bông hồng Nga trong màu áo quân nhân; một phần không thể thiếu trong các cuộc duyệt binh trên Quảng trường Đỏ, trong những năm gần đây.

Tham gia vào quân ngũ không hề là một công việc nhẹ nhàng. Nhưng hàng ngàn người đẹp Nga tham gia quân đội và thực hiện nhiệm vụ của họ trên mọi địa hình; từ các sa mạc Syria rộng lớn; đến các vương quốc băng giá ở Bắc Cực. Họ làm công việc của họ cũng như bất kỳ người đàn ông nào mà không hề phạm lỗi.

Bông hồng Nga
Bông hồng Nga
Bông hồng Nga
Bông hồng Nga
Bông hồng Nga
Bông hồng Nga
Bông hồng Nga
Bông hồng Nga

Bông hồng Nga gia nhập quân đội là sự tình nguyện

Ở Nga phụ nữ không phải bắt buộc phải gia nhập quân đội, nhưng họ có quyền phục vụ theo hợp đồng. Ngày nay, hơn 326.000 phụ nữ theo cách nào đó được kết nối với Lực lượng Vũ trang Nga. Con số này bao gồm cả binh sĩ (45.000), và nhân viên dân sự tại các trường đại học quân sự, cũng như các dịch vụ hậu cần và y tế, v.v.

Phụ nữ Nga trong quân đội có thể thấy trong nhiều đội quân và thậm chí trên các lục địa khác nhau. Họ phục vụ trong các lực lượng mặt đất, cũng như trong Lực lượng Tên lửa Hải quân; Không quân và Chiến lược. Họ có mặt ở khắp nơi từ những nơi như Syria đến Vùng Bắc Cực.

Trích nguồn từ Russia Beyond.

Trách nhiệm phục vụ của một người nữ quân nhân không khác nhiều so với của một người đàn ông. Không có đơn vị đặc biệt nào dành cho phụ nữ trong quân đội Nga. Họ sống trong doanh trại (tách biệt với nam giới) và tham gia các kỳ kiểm tra thể chất hàng năm (mặc dù với các tiêu chuẩn khác nhau).

Cùng ngắm những bông hồng rạng rỡ trong buổi duyệt binh

Cùng chiêm ngưỡng những hot girl khác tại đây

Leave a Reply