Picoin Network, Bạn có đang làm gì cho tương lai?

Picoin Network có thể trở thành Bitcoin trong 10 năm nữa?

Câu chuyện của quá khứ

Nhắc lại năm 2009, trong lúc trào lưu game online như võ lâm truyền kỳ, Mu online, phong thần… Đang diễn ra rầm rộ nhà nhà cày game, người người cày game đem đồ ảo tiền ảo ra bán thành tiền thật. Cũng năm đó 1 nhóm bạn Nhật bản thành lập một nhóm gọi là Satoshi Nakamoto. Họ cùng nhau viết ra một thuật toán để tạo ra một đồng tiền ảo mà ngày nay người ta gọi là Bitcoin.

Vào thời điểm của bài viết này 1 Bitcoin có giá trị ngang một chiếc xe hơi tầm trung. Có thể nói hơn nhau chỉ 1 cái đầu, người thì cày game đi bán đồ ảo được vài trăm ngàn đến cả triệu lấy làm hài lòng. Người khác thì đi cày một loại tiền ảo mà lúc đó chẳng được mấy ai quan tâm, để giờ đây trở thành tỷ tỷ phú.

Nếu nhắc đến đây ai cũng nói, chuyện đã qua rồi làm gì được nữa, hoặc nếu biết trước tương lai thì đỡ rồi. Tuy nhiên nếu bạn tin thì cơ hội vẫn luôn còn đó cho bạn.

Picoin Network là gì? Nó có thể trỏ thành Bitcoin của tương lai hay không? Hay chỉ là một trò lừa đảo?

Xem clip sau đây bạn sẽ rõ

Thông tin thêm về Picoin bạn có thể xem chính thức tại đây https://minepi.com/

Những tin tức mới khác liên quan về đầu tư tài chính bạn có tham khảo tại đây

Picoin Network thật sự là điều bạn chờ đợi? Tại sao bạn mua vé số? Vì bạn hy vọng điều gì đó ở ngày mai. Thay vào đó tại sao bạn không đào Picoin, bạn mất gì? mỗi ngày 5′ để mở app và bấm nút đào, và một chỗ trống be bé trong điện thoại của bạn để cài đặt app.

Bạn còn chờ gì nữa bắt đầu thôi

Hãy làm từng bước theo hướng dẫn này nhé

Bước 1. Vào Appstore trên Iphone hoặc CH play, Google play trên smartphone hệ điều hành android. Tìm kiếm từ khóa Pi Network

Sau đó bấm vào cài đặt và chờ trong giây lát, app này khá nhẹ nên gần như không ảnh hưởng gì đến hiệu suất chiếc smartphone của bạn.

Pi Network hd

Sau khi cài đặt xong bạn bấm vào mở, để chạy ứng dụng

Pi Network hd2

Và đây là giao diện của ứng dụng

Bạn được yêu cầu đăng ký tài khoản để bắt đầu khai thác, các bạn nên sử dụng số điện thoại để tăng thêm yếu tố bảo mật cho tài khoản. Chọn Continue with phone number

Tại màn hình này bước đầu tiên bạn bấm vào nút mũi tên xổ xuống chọn lại quốc gia của chúng ta là Việt Nam +84

Sau đó nhập số điện thoại của các bạn vào ô bên dưới, sau đó bấm Go

Ở màn hình này yêu cầu bạn tạo mật khẩu cho tài khoản Pi của bạn. Lưu ý: ghi lại mật khẩu này ở một nơi chỉ có bạn biết và không chia sẻ mật khẩu với bất kỳ ai. Sau đó bấm Gởi

Màn hình này yêu cầu khai báo Họ tên thật của bạn danh cho việc xác thực chủ nhân của số Pi sau này. Xin lưu ý: Nếu như bạn sử dụng nick ảo toàn bộ số Pi của bạn sẽ bị hủy bỏ. Tên người dùng là biệt danh mà bạn thích – dùng để chia sẻ Pi với người khác sau nầy. Dĩ nhiên phải là một cái tên chưa được sử dụng. Chỉ bao gồm ký tự và số – không chấm không phẩy, không ký tự đặc biệt. Ví dụ:

Pi Network06

Sau đó bấm nút gửi, bạn được yêu cầu xác nhận captcha. Việc này khá là quen thuộc đối với nhiều người.

Pi Network 05

Bước cuối là nhập tên người đã giới thiệu bạn đến với dự án này. Bạn nhập vào lincon6. Nếu như bạn nhập vào lincon6, tức là bạn đang ở chung team khai thác Picoin với mình. Mình sẽ có trách nhiệm nhắc nhở bạn khai thác mỗi ngày. Sau đó bạn bấm Gởi và hoàn tất quá trình đăng ký.

Bắt đầu quá trình khai thác Picoin

Pi Network 03

Giao diện khai thác Picoin sẽ giống như vầy. Bạn bấm bắt đầu

Pi Network 02

Bấm vào biểu tượng có hình tia sét để bắt đầu khai thác. 24 giờ kế tiếp bạn lại mở app lên, bấm vào biểu tượng tia sét để tiếp tục khai thác. Nếu bạn quên không sao mình sẽ nhắc bạn nếu bạn chọn mình chung team.

Pi Network 04

Để khởi nghiệp bạn sẽ được tặng trước 1 Picoin. Số coin sẽ tăng dần theo thời gian khai thác.

Thay lời kết

Pi Network 01

Tốc độ khai thác hiện tại khi bạn mới tạo tài khoản là 0.12pi/h. Tốc độ này sẽ tăng lên sau khi bạn khai thác 3 ngày liên tục. Bạn trở thành cộng tác viên. Bạn có thể tham khảo thêm các vai trò khác để tăng tốc độ khai thác của mình lên. Trong đó có việc giới thiệu người khác tham gia, cũng như mình đang làm đây. Nhưng đổi lại mã giới thiệu là tên của chính bạn lúc tạo mà mình đã nhắc ở trên.

Chúc mọi người thành công và có một tương lai tràn đầy hi vọng.

Có thể liên hệ mình qua nick chat zalo 0982084403. Tiêu đề kết bạn chúng ta chung team Picoin.