Cô gái xinh đẹp hút hồn giám khảo với chất giọng cao vút ấy là ai?

Cô gái xinh đẹp hút hồn giám khảo với chất giọng cao vút ấy là ai?

Xuất hiện trong chương trình “Sàn chiến giọng hát” vừa qua. Một cô gái sở hữu làn da trắng trẻo, đôi mắt to tròn cùng giọng hát cao chót vót đã khiến ban giám khảo là những nghệ sỹ gạo cội ngây ngất. NSND Hồng Vân gần như nhìn không chớp mắt khi theo dõi tiết mục “Sapa gặp gỡ đất trời” của thí sinh này. Danh hài Chí Tài thậm chí còn phấn khích chạy lên sân khấu “diễn minh họa” ở cuối phần trình diễn của cô gái xinh đẹp này. 

Cô gái ấy là Nông Sim. Với cái tên như thế, nhiều người không khỏi tò mò thân thế của cô ấy. Nông Sim là người dân tộc Cao Lan. Cô được cha mẹ đặt cho cái tên của loại cây mọc dại xen kẽ những đồi chè.

Nông Sim chia sẻ: “Ba mẹ muốn em sau này lớn lên mạnh mẽ, bản lĩnh và xinh đẹp như những đóa hoa sim”.

Cô gái xinh đẹp này sinh năm 1995. Đến từ Thành phố Thái Nguyên nơi có những đồi chè xanh bát ngát. Tuy tuổi đời còn khá trẻ nhưng Nông Sim đã sở hữu một thành tích học tập cũng như giải thưởng đáng nể. Tốt nghiệp tại trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật, được chính ủy Quân khu 7 tuyển thẳng về Đoàn văn công Quân khu 7. Với năng khiếu âm nhạc vượt trội, Nông Sim đã lọt vào Top 3 nhạc Thính phòng giải Sao Mai khu vực phía Nam. 

Cô gái xinh đẹp
Cô gái xinh đẹp

Đây quả thật là đóa hoa sim xinh đẹp rạng ngời, giữa núi rừng Việt Bắc. Sở hữu trang cá nhân với hơn 17.000 lượt theo dõi. Nick name là Si Si.

Cô gái xinh đẹp
Cô gái xinh đẹp
Cô gái xinh đẹp
Cô gái xinh đẹp
Cô gái xinh đẹp

Những hoài bảo của Cô gái xinh đẹp Nông Sim

Nông Sim cho rằng âm nhạc là một phần không thể thiếu của cô, nhưng việc học cũng quan trọng không kém. Học tập cũng như là một sự bồi đắp cần thiết để bản thân tự tin hơn khi tiếp xúc với khán giả. 

Bản thân Nông Sim cũng mong muốn được học hỏi nhiều hơn, được rèn luyện và trau dồi kỹ năng tốt. Đó cũng là cách để cô gái tài sắc xây dựng cho mình một nền tảng vững chắc khi gia nhập vào môi trường giải trí.

Cùng chiêm ngưỡng những hot girl khác tại đây

Leave a Reply