Mai Kim Hot girl cô giáo bất đắc dĩ thu hút sự chú ý mạng xã hội.

Mai Kim Hot girl cô giáo bất đắc dĩ thu hút sự chú ý mạng xã hội.

Mai Kim Hot girl chính là chủ nhân của đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái kèm một em nhỏ. Đoạn clip nhanh chóng được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội. Kèm một số bức ảnh chụp lại khoảnh khắc xinh đẹp của cô gái với dòng chú thích. Mới tuyển được cô giáo về dạy thêm cho con, uy tín luôn.

Có thể dễ dàng nhận thấy dù để mặt mộc cùng bộ trang phục khá giản dị nhưng cô gái vẫn toát lên vẻ đẹp hút hồn. Với chiếc mũi cao, đường nét lai Tây gợi cảm. Không mất quá nhiều thời gian để CĐM nhanh chóng tìm ra được info cô giáo hot girl này. Theo đó, cô nàng có nick facebook là M.K, hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Mai Kim Hot girl
Mai Kim Hot girl

Sau khi thông tin được tiết lộ lượng fan của cô giáo này tăng đột biến từ 4.000 lên 13.000. Nhiều người phỏng đoán, cô gái trong hình là cô giáo dạy Tiểu học, đang tranh thủ giờ giải lao để quay clip vui đùa cùng học trò của mình.

Sự thật được phơi bày khi Mai Kim hot girl tâm sự:

“Thực ra hôm đó mình trông con cho sếp nên cùng bé quay clip vui. Khung cảnh xung quanh trong clip cũng là văn phòng công ty.

Không ngờ mọi người lại nhầm thành cô trò ở lớp học, mình bất ngờ khi bỗng dưng lượt theo dõi trên Facebook cá nhân tăng vọt, ai cũng vào chào “cô giáo”, xin làm quen với “cô”. Thậm chí nhiều bạn còn hỏi “cô giáo” dạy ở đâu để cho em/cháu đến học. Hóa ra là từ clip vui này”

Mai Kim Hot girl
Mai Kim Hot girl
Mai Kim Hot girl
Mai Kim Hot girl
Mai Kim Hot girl
Mai Kim Hot girl

Tên đầy đủ của hot girl này là Mai Mỹ Kim với nick name là Huyền Trang, 23 tuổi. Hiện tại, Trang đang làm việc tại một công ty luật ở Hà Nội. Công việc của cô nàng hoàn toàn không liên quan đến lĩnh vực dạy học. Tuy nhiên, ngoại hình xinh đẹp, quyến rũ của cô gái trẻ khiến Trang nổi tiếng chỉ sau thời gian ngắn sau khi clip lan truyền trên mạng.

Cùng chiêm ngưỡng những hot girl khác tại đây

Leave a Reply